1. Các thành viên chú ý❗️

    Trước khi đăng bài yêu cầu đọc lại
    ➡️Nội Quy Diễn Đàn⬅️
    Và check:

    ✅Đăng bài với tiêu đề đã hợp lệ chưa❓
    ✅Đăng bài đúng với box có nội dung phù hợp chưa❓
    ✅Bài viết đã viết bằng tiếng Việt có dấu chưa❓
    ✅Sử dụng công cụ tìm kiếm xem đã có bài tuơng tự chưa❓

    Dismiss Notice

Help! Đã ai xin giấy này ở 入管 chưa ạ

Thảo luận trong 'Các thủ tục khác' bắt đầu bởi Yoshihito, 14/3/18.

  1. Yoshihito

    Yoshihito Kohai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/12/15
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    69
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    エンジニア
    Nơi ở:
    群馬県
    [​IMG]

    [​IMG]
    Như tiêu đề e không hiểu cái này, ai có kinh nghiệm xin chỉ e với ạ[​IMG]
     
  2. TruongCongDat

    TruongCongDat Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/5/17
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    69
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Japan
    Đây là cái giấy chứng nhận công việc phù hợp với bằng cấp. Xin cái này để chắc chắc rằng công việc đang làm hoàn toàn đúng với ngành nghề, bằng cấp của mình, khi xin visa ko lo bị trượt với lí do làm sai ngành nghề
     
  3. Bảo Khánh

    Bảo Khánh Kohai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    13/10/16
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    tokyo
  4. Yoshihito

    Yoshihito Kohai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/12/15
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    69
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    エンジニア
    Nơi ở:
    群馬県
    E thì chưa chuyển việc, mới đang nộp hs thôi nhg phía cty ấy họ yêu cầu xem cái bản này. Như vậy có nghĩa là e k thể xin nếu như chưa chuyển việc ạ ? E vẫn làm cty cũ, chưa từng chuyển việc và hnay có ý định lên nyukan xin trong ngày :)
     
  5. TruongCongDat

    TruongCongDat Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/5/17
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    69
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Japan
    E xin vô tư nhưng cái đó là để khi xin visa người ta nhìn thấy tờ giấy đó là hiểu rằng công việc hiện tại của e là chuẩn so với bằng cấp, ko có giấy đó e vẫn chuyển việc vô tư. Giấy đó là giấy xác nhận công việc hiện tại, mà e lại có ý định xin xing chuyển việc thì giấy đó thành vô tác dụng rồi. Giấy đó chỉ khi chuyển việc xong ngta mới xin để xác nhân xem cv mới có đúng với bằng cấp ko thôi.
    Cái này e làm hồ sơ xin như xin visa nên ít nhất cũng 2,3 tuần mới có kết quả, lâu hơn thì 2,3 tháng
     
  6. Yoshihito

    Yoshihito Kohai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/12/15
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    69
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    エンジニア
    Nơi ở:
    群馬県
    cảm ơn các bác nhiều ạ, e đã rõ.
     

Ủng Hộ Diễn Đàn