1. Các thành viên chú ý❗️

    Trước khi đăng bài yêu cầu đọc lại
    ➡️Nội Quy Diễn Đàn⬅️

    Dismiss Notice

Hỏi Thủ tục cần làm trước khi về nước khoảng 2 năm?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp' bắt đầu bởi bavandieu, 13/6/18.

  1. bavandieu

    bavandieu Kohai Học Việc

    Tham gia ngày:
    23/6/16
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    fukuoka
    Xin chào mọi người. Mình Visa kỹ sư, tới 9.1.2019 là hết hạn Visa. Cty dự định mở chi nhánh nên mình dự định vềtrong khoảng 2 năm thì quay lại Nhật. Vậy trước khi về mình cần phải làm những thủ tục gì ạ? Thẻ ATM mình vẫn giữ lại được chứ nhỉ?
     
  2. TruongCongDat

    TruongCongDat Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    27/5/17
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    70
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Japan
    B trao đổi lại vs cty em nhé vì visa b còn có mấy tháng thôi. Còn thủ tục thì chỉ cần lên nyukan bảo nó rồi điền mẫu đơn noa đưa cho mất 3sen nó đóng dấu vào hộ chiếu cho là dc. Mà nhớ là trong thời gian về nc vẫn là nhân viên cty đấy không là visa 5 năm nó cũng cắt
     

Ủng Hộ Diễn Đàn