1. Các thành viên chú ý❗️

    Trước khi đăng bài yêu cầu đọc lại
    ➡️Nội Quy Diễn Đàn⬅️
    Và check:

    ✅Đăng bài với tiêu đề đã hợp lệ chưa❓
    ✅Đăng bài đúng với box có nội dung phù hợp chưa❓
    ✅Bài viết đã viết bằng tiếng Việt có dấu chưa❓
    ✅Sử dụng công cụ tìm kiếm xem đã có bài tuơng tự chưa❓

    Dismiss Notice

thủ tục xin visa gia đình

Thảo luận trong 'Các thủ tục khác' bắt đầu bởi thiende, 20/12/15.

  1. daicacobi1

    daicacobi1 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/4/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    岐阜市
    Mình có vài câi hỏi mong ad và mn giúp. Mình cũng giống trường hợp như trên nhưng mình là dhs còn bạn gái là tts.
    - Như ad trả lời ở trên đó là tts phải về nước mới chuyển đổi visa sang dạng gia đình đc. Tháng sau bọn mình tính về nước đki kết hôn. Vậy, mình muốn bảo lãnh vợ sang thì có cần chờ sau 6 tháng hay không.
    - Dhs có cần khai báo thuế hay không??
    - Ngoài những giấy tờ cần thiết như bài đăg trang 1, những a.chị đi trước có kinh nghiệm gì có thể hướng dẫn thêm cho mình.
    Cám ơn.
     
  2. Cong anh

    Cong anh Kohai Học Việc

    Tham gia ngày:
    21/9/16
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hai duong
    Bạn ơi b đã chuyển đc visa chưa. Thủ thục tn chỉ m với.
     
  3. junree

    junree Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/3/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Vp
    Chào adm. Adm có thể giúp mình vấn đề này đc k. Hiện tại mình mới học xong senmon và đang làm thủ tục đổi visa qua visa đi làm. Nhưng lương 15 man/ tháng đã nộp thuế bảo hiểm . Tháng 5-6 mình về Việt Nam lấy vk và muốn đón vợ sang đây thì có khả năng xin dc visa k. Và nên làm sao cho hợp lý. Mong adm giúp đỡ cảm ơn b nhiều
     
  4. Hongnhung

    Hongnhung Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/6/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    鹿児島県
    Ad cho e hỏi với ạ. E là tu nghiệp sinh chuẩn bị kết hôn với người Nhật sau khi kết hôn xong e muốn chuyển thẳng visa theo kiểu visa gia đình , chồng bảo lãnh luôn bên này liệu có được không ạ hay e phải về nước rồi chồng e nộp giấy tờ bảo lãnh sau ạ. Nếu xin visa trực tiếp bên này nghiệp đoàn có gây khó khăn gì cho mình ko ạ.

    Xin ad chỉ giúp e vs ạ
     
  5. Hitomebore

    Hitomebore Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    11/5/17
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    78
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Đánh bắt cá voi
    Nơi ở:
    Enoshima
    B vẫn phải về VN đăng kí kết hôn rồi làm thủ tục bên VN xong dịch giấy tờ các thứ nữa nhé
    làm gì mà phải vội vã vậy b , kết hôn là chuyện cả đời cứ về VN phát đã :)
     
  6. Hitomebore

    Hitomebore Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    11/5/17
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    78
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Đánh bắt cá voi
    Nơi ở:
    Enoshima
    Hoàn toàn được b nhé , mới đi làm chưa có giấy đóng thuế thì nộp bảng lương các thứ liên quan
    Mới cưới thì cbi thêm ảnh các thứ chứng minh từ lúc yêu đến lúc cưới nữa
    Cứ xem hồ sơ nộp tất cả , thiếu gì ngta sẽ báo về để mình bổ sung b nhé
     
  7. Trần lệ

    Trần lệ Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/7/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Xin ad giúp e ạ.e là du học sinh đã đăng ký kết hôn với ng nhật.e có xin đổi visa.mọi giấy tờ đều nạp lên.1 tgian nó gửi về giấy yêu cầu giấy seki đi học ở trường và giấy chứng nhận thôi học ở trường.nhưng e thôi học từ giữa tháng 5 nhưng chưa làm giấy nghỉ học.hôm nay e lên xin giấy seki thì seki e rất thấp.vs bt seki e đi học cũng nghỉ học khá nhiều còn 51,7%.vậy liệu e có đổi dk visa Ko ạ.e xin cảm ơn ạ
     
  8. Hitomebore

    Hitomebore Sempai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    11/5/17
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    78
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Đánh bắt cá voi
    Nơi ở:
    Enoshima
    b có đổi được hay ko thì là do cục xét chứ mọi người sao biết được
    còn visa kết hôn với người Nhật bạn chứng minh được là kết hôn thật (ví dụ có nhiều ảnh đi chơi chụp chung với nhau .. ) thì hoàn toàn có khả năng đổi visa thôi
    Còn nếu bên trường khó vậy thì b nên qua bên luật sư họ sẽ tư vấn và làm hồ sơ cho bạn thì khả năng cao hơn đó
     
  9. kelly

    kelly Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    aomori
    Ad ơi. E cũng đang làm thủ tục bảo lãnh ck sang. E sang Nhật đc 1 năm visa kỹ sư. Giờ đang gia hạn visa. Bữa e có đọc hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh của ad. Nhưng mà cái bản quá trình quen biết mình phải viết bằng tay trên giấy A4 hay đánh máy vậy? Ảnh chụp chung thì in màu trên giấy A4 hay rửa ảnh cứng cứng như ở Việt nam à? E ở Aomori thì sau khi hoàn tất thủ tục phải lên niukan ở Sendai nộp phải không ạ? Mỗi tỉnh có một văn phòng xnc phải ko? E muốn xin một bộ hồ sơ hướng dẫn làm thủ tục thì có thể xin ở đâu ạ?