1. Các thành viên chú ý❗️

    Trước khi đăng bài yêu cầu đọc lại
    ➡️Nội Quy Diễn Đàn⬅️
    Và check:

    ✅Đăng bài với tiêu đề đã hợp lệ chưa❓
    ✅Đăng bài đúng với box có nội dung phù hợp chưa❓
    ✅Bài viết đã viết bằng tiếng Việt có dấu chưa❓
    ✅Sử dụng công cụ tìm kiếm xem đã có bài tuơng tự chưa❓

    Dismiss Notice

Help! Thủ tục xin gia hạn visa

Thảo luận trong 'Các thủ tục khác' bắt đầu bởi ThienPhamxxx, 13/1/18.

  1. ThienPhamxxx

    ThienPhamxxx Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/1/18
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    兵庫県
    Các sempai cho e hỏi ạ. Tháng 4 này em tốt nghiệp trường tiếng và lên senmon e lại không hiểu lắm về thủ tục xin gia hạn visa. Nghe các anh chị đi trước nói là phải photo cả sổ ngân hàng nhưng em lại k đi làm mặc dù có được đóng dấu làm 28 tiếng. Các anh chị nào có kinh nghiệm giúp em với em hoang mang quá!
     
  2. cuongace

    cuongace Kohai Học Việc

    Tham gia ngày:
    11/11/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    chiba
    bạn không đi làm thì lấy tiền đâu ra để trang trải cuộc sống vậy.
     
  3. Bảo Khánh

    Bảo Khánh Kohai Gương Mẫu

    Tham gia ngày:
    13/10/16
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    tokyo
    nhà có dk, du học đúng nghĩa. ko đi làm cũng cứ photo thôi, ko sao cả, càng dễ xin visa. họ xem mình có làm quá giờ ko ý mà
     
  4. cuongace

    cuongace Kohai Học Việc

    Tham gia ngày:
    11/11/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    chiba
    nếu nhà có điều kiện thì phải có giấy chuyển tiền qua nữa.
     

Ủng Hộ Diễn Đàn